PASS TỔ HUẤN

2141
loading...

Như đã thông báo từ cách đây hơn 1 tháng, Tổ huấn sẽ đặt pass, có điều giờ mình sẽ không đặt pass 20 chương nữa, mà số chương đặt pass sẽ là 38 chương. Dạo này tình hình trộm cắp rất khủng khiếp, và web mình đã lọt vào tầm ngắm của cái trang HÃM TÀI mà ai cũng biết là ai đấy (Có người bảo mình chợ búa thì mình chợ búa cho mà xem). Cách đây 2 hôm, bọn này đã tìm cách đăng ký và đăng nhập, ăn cắp quyền admin ở web mình, và tất nhiên là không làm được vì quá ngu. Chỉ khổ cho bọn này là dây phải 1 đứa cực kỳ biến thái là mình, các bạn muốn biết mình biến thái thế nào thì cứ lên GG gõ Tình thương thi yêu và Lạc thiếu ly hôn đi là biết ngay.

Mình sẽ gửi pass cho các bạn với điều kiện:

Thứ 1: Không gửi pass cho bất kỳ ai khác.

Thứ 2: Không làm ebook, không post truyện đi bất cứ trang nào cả.

Các bạn chỉ cần điền chính xác email vào ô bắt buộc điền email ở phần nick trước khi comt (KHÔNG GHI EMAIL TRONG BÌNH LUẬN, không dùng ngôn ngữ teen), và chỉ xin pass tại http://tjnkerbell.com, không xin pass trên Facebook, không viết mail hỏi pass vì mình không hay kiểm tra thư mới đâu.

Ưu tiên gửi trước cho các bạn thân quen, các bạn đã từng comt bình luận về nội dung truyện (không phải comt xin pass). Các bạn khác mình sẽ gửi sau n ngày =)).

Đoạn này là dành riêng cho cái trang HÃM TÀI đó:

ÔI SAO CÁC CON NGU THẾ, KHÔNG BIẾT EDIT NÊN ĂN CẮP ĐỒ NGƯỜI TA EDIT VỀ LÀM GIÀU CHO MÌNH, THÔI VỀ ĂN THÊM ÍT BÃ ĐẬU BỔ SUNG CHO TRÍ TUỆ NGHÈO NÀN CỦA CÁC CON ĐI, KHÔNG THÌ BÓN THÊM PHÂN BÓN HÓA HỌC HAY PHÂN CHUỒNG CŨNG ĐƯỢC, ĐẦU ĐẤT BẠC MÀU QUÁ THÌ XÃ HỘI GẠT BỎ, KHÔNG AI NGỬI NỔI CÁI MÙI THỐI HOẮC KINH NGƯỜI TỎA RA TỪ NGƯỜI CÁC CON ĐÂU. KHÔNG BIẾT CÁC CON “GIỎI” ĐẾN MỨC NÀO, NHƯNG VIỆC ĂN CẮP CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM GIÀU CHO MÌNH CỦA CÁC CON ĐÃ CHO MỌI NGƯỜI THẤY CÁC CON HẾT THUỐC CHỮA RỒI, CHẮC CHẮN CHỈ SỐ IQ KHÔNG VƯỢT QUÁ CON SỐ 10 ĐÂU.

 

Like nhé ^^

Người không vì mình trời tru đất diệt, nhân đạo là tự sát =))

Discussion2.141 Bình luận

 1. Chào bạn. Dạo này m rất mê truyện dài với thể loại điền văn. Ngắm nghía Tổ huấn từ lâu rồi giờ mới mạn phép xin pass truyện để đọc. Hy vọng bạn duyệt sớm. Cám ơn trước ạ.

 2. Hic các chương cuối mình đọc không được vì có set pass ạ. Mình không hiểu lắm. Nên nếu vì set pass, cho mình xin pass với nhé, cảm ơn bạn rất nhiều.

 3. mò pass cũng thú vị thật nhưng mấ thời gian quá đặt biệt với mấy đứa não cá vàng giống mình

 4. Bạn ơi. Cho mình xin pass tổ huấn với nha bạn. Thank kiu bạn nhiều 😚😚😚😚

 5. Đỗ Thị Ngọc Bích

  Cám ơn các bạn đã edit truyện, quá giỏi luôn. Cho mình xin pass với nha, không đọc được các tình tiết tiếp theo hóng quá. Cám ơn bạn

 6. Bạn ơi mình giải pas đến chương 250 thì k giải tiếp được nữa.bạn cho mình xi n pas truyện tổ huấn với nha.minh cảm ơn bạn va rất khâm phục bạn đã edit truyện hay như thế

 7. Yeuhanvotan95

  Ss cho mình xin pass chương hỏi tên sao hoả có tên gọi khác với nhé ^^

Leave A Reply