PASS TỔ HUẤN

2141
loading...

Như đã thông báo từ cách đây hơn 1 tháng, Tổ huấn sẽ đặt pass, có điều giờ mình sẽ không đặt pass 20 chương nữa, mà số chương đặt pass sẽ là 38 chương. Dạo này tình hình trộm cắp rất khủng khiếp, và web mình đã lọt vào tầm ngắm của cái trang HÃM TÀI mà ai cũng biết là ai đấy (Có người bảo mình chợ búa thì mình chợ búa cho mà xem). Cách đây 2 hôm, bọn này đã tìm cách đăng ký và đăng nhập, ăn cắp quyền admin ở web mình, và tất nhiên là không làm được vì quá ngu. Chỉ khổ cho bọn này là dây phải 1 đứa cực kỳ biến thái là mình, các bạn muốn biết mình biến thái thế nào thì cứ lên GG gõ Tình thương thi yêu và Lạc thiếu ly hôn đi là biết ngay.

Mình sẽ gửi pass cho các bạn với điều kiện:

Thứ 1: Không gửi pass cho bất kỳ ai khác.

Thứ 2: Không làm ebook, không post truyện đi bất cứ trang nào cả.

Các bạn chỉ cần điền chính xác email vào ô bắt buộc điền email ở phần nick trước khi comt (KHÔNG GHI EMAIL TRONG BÌNH LUẬN, không dùng ngôn ngữ teen), và chỉ xin pass tại http://tjnkerbell.com, không xin pass trên Facebook, không viết mail hỏi pass vì mình không hay kiểm tra thư mới đâu.

Ưu tiên gửi trước cho các bạn thân quen, các bạn đã từng comt bình luận về nội dung truyện (không phải comt xin pass). Các bạn khác mình sẽ gửi sau n ngày =)).

Đoạn này là dành riêng cho cái trang HÃM TÀI đó:

ÔI SAO CÁC CON NGU THẾ, KHÔNG BIẾT EDIT NÊN ĂN CẮP ĐỒ NGƯỜI TA EDIT VỀ LÀM GIÀU CHO MÌNH, THÔI VỀ ĂN THÊM ÍT BÃ ĐẬU BỔ SUNG CHO TRÍ TUỆ NGHÈO NÀN CỦA CÁC CON ĐI, KHÔNG THÌ BÓN THÊM PHÂN BÓN HÓA HỌC HAY PHÂN CHUỒNG CŨNG ĐƯỢC, ĐẦU ĐẤT BẠC MÀU QUÁ THÌ XÃ HỘI GẠT BỎ, KHÔNG AI NGỬI NỔI CÁI MÙI THỐI HOẮC KINH NGƯỜI TỎA RA TỪ NGƯỜI CÁC CON ĐÂU. KHÔNG BIẾT CÁC CON “GIỎI” ĐẾN MỨC NÀO, NHƯNG VIỆC ĂN CẮP CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM GIÀU CHO MÌNH CỦA CÁC CON ĐÃ CHO MỌI NGƯỜI THẤY CÁC CON HẾT THUỐC CHỮA RỒI, CHẮC CHẮN CHỈ SỐ IQ KHÔNG VƯỢT QUÁ CON SỐ 10 ĐÂU.

 

Like nhé ^^

Người không vì mình trời tru đất diệt, nhân đạo là tự sát =))

Discussion2.141 Bình luận

 1. chào chủ nhà!
  bạn có thể cho mình xin pass truyện tổ huấn đựợc không. mình thường xem đam nhưng cũng rất thích ngôn tình gia đấu. lỡ lọt hố bộ này nhà bạn hay quá. cảm ơn.

 2. Phương Trần

  Truyện hay. Edit mượt. Mình rất thích. Cho mình xin pass nhé bạn. Cảm ơn bạn nhiều.

 3. Chào bạn, mình lần đầu tiên được biết đến nhà bạn qua truyện Tổ Huấn, bạn edit truyện rất hay và mượt. Mong bạn cho mình xin pass truyện để có thể tiếp tục đọc ạ. XIn cảm ơn

 4. duonghongduyen96

  Chào chủ nhà. Mình đang định đọc tổ huấn thì thấy cuối truyện có đặt pass. Nên mặt dày cmt xin nàng pass. Không biết có được ân chuẩn ko nữa. Mình là hủ nữ nên ít khi đọc ngôn tình lắm nhưng mà mê thể loại gia đấu quá với lại mình thấy nhiều bạn đọc khen truyện nên đã sa hố. Mong nàng có gợi ý pass cho ta được không. Cảm ơn chủ nhà đã edit vất vả.❤❤❤❤❤
  thả một đống tim luôn.

 5. Bạn ơi, chương 247 mình có lần mò lại từ những chương đầu, tìm ra pass nhưng nhấn pass cũng không đọc được bạn ạ. Mình không biết phải làm sao nữa, giúp mình với. Cảm ơn bạn.

Leave A Reply