Convert: Vân Thiên khuynh thành

16
loading...

Vân Thiên khuynh thành

Tác giả: Hiểu Nguyệt (nghe quen hêm)

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, ngược (ê hê hê), còn trọng sinh hay không thì mình không rõ 😀

Tình trạng bản tiếng Trung và cv: Hoàn

(Đã xuất bản bên TQ)

Độ dài: Không rõ số chương, nhưng có biểu tượng ngôi sao ở tiêu đề mỗi chương, 1343 trang word

cover_b27b2daa3dfa6c4a280c06dd5c9358e3

Giới thiệu

(Vì chưa đọc truyện nên edit bừa :))

Thái tử phi Thiên Vân vùi thân biển lửa, vật còn mà người đã mất. Nhị hoàng tử trong dân gian được vời cào cung, dẫn theo một nữ tử tên Vân Dung rất thần bí. Một năm nọ, cây mai núi ngoài cửa cung nở rộ, hắn nói sau này nơi nào có ta thì đó chính là nhà của nàng, nhưng hóa ra ngôi nhà hậu cung như biển sâu của hắn không chỉ có duy nhất một nữ nhân là nàng.

Một ngày nào đó, ở biệt uyển hoàng gia, hắn nói sau này nàng là thê tử của ta. Từ ngày nàng chôn thân nơi biển lửa, trong lòng hắn cũng không còn vướng bận vì bất kỳ giai nhân nào trong cung nữa. Nàng không đợi được kiệu hoa của hắn, chỉ chờ được tin hắn thành thân, hóa ra hắn vẫn không thể bỏ được ham muốn thống trị thiên hạ……… Đường đời nhiều sai lầm, cho dù là cửa cung vẫn không đúng. Đầu đội mũ phượng, nàng gả thay tỷ tỷ, lần thứ hai bước vào cửa cung.

Nhị vương đoạt quyền, tự tay nàng bỏ thuốc độc vào trong đồ ăn của thái tử. Khi gặp lại, tính mạng của thái tử cũng do nàng tự tay mình cướp đi, lén trốn thoát vào đêm đại hôn của hắn và nàng. Lấy lại trí nhớ, trên núi Phi Hà, nàng thả người theo bóng thái tử, lấy mạng chuộc tội.

Một bé gái mồ côi lưu lạc dân gian, vài vị hoàng tử phong thần tuấn tú, nàng và bọn họ gặp nhau, là tình yêu cùng tận kiếp trước kiếp này, cũng là truyền kỳ binh mã thời loạn. Trải qua phong ba, nếu nàng lựa chọn, là ai có thể ở bên cạnh nàng? Nhiều năm sau, cổng tre mở ra, là ai đứng trước mặt nàng? Chìm nổi đến cùng cực, cả đời vì yêu mà tổn thương, ai có thể chịu được nỗi đau đứt từng khúc ruột?

Link down: http://www.mediafire.com/?fxqf1husa0335em

Bạn nào edit cần raw cứ nói nhé, dẫn link về hội hoặc blog mình đều OK hết :).

Like nhé ^^

Người không vì mình trời tru đất diệt, nhân đạo là tự sát =))

Discussion16 Bình luận

  • bạn edit k mình với bạn cùng hợp tác đc k? do mình k có nhiều thời gian… mình edit đc 10 chương rồi đó bạn

   • Bạn ơi, bạn đã làm 10c Vân Thiên Khuynh Thành rồi phải không?
    bên mình đang có dự định làm, bạn có muốn làm cùng không?

    • ok bạn gủi mail cho mình nhé. [email protected]. Do mình có việc nên ngưng edit 1 thời gian dài, giờ đang muốn trở lại với đứa con tinh thần nè bạn

 1. có ai edit bộ này chưa bạn???mình search tên truyện thấy chưa ai làm… mình làm được không???

  • tui với bạn làm chung đc k?vì tui cũng muốn làm mà thời gian không cho phép để làm hết nguyên bộ… nên tui muốn rủ bạn làm chung đc ko?

 2. mình search trên google vẫn chưa ai làm, nếu chưa ai làm thì cho mình xin convert cột nha…

 3. Chị ơi nếu truyện này chưa ai làm thì em nhận được không ạ? :))
  Nếu được chị cho em xin RAW với ạ..
  Cám ơn chị

 4. mình đã trở lại và đang tiếp tục edit lại truyện này. Bạn nào có nhu cầu thì vào trang của dienanlequydon để đọc truyện nha. Cảm ơn mọi người. Vì mình không biết dẫn link về nên mọi người thông cảm nha

Leave A Reply