[Convert] Phượng Hoàng sai: Thay gả khí phi

27
loading...

Phượng Hoàng sai: Thay gả khí phi

Tác giả: A Thải

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, trọng sinh, ngược tâm ngược thân

Độ dài: Hơn 400 trang word một tý

Văn án

Thử hỏi dung nhan nữ tử đáng giá bao nhiêu? Nàng là Hoàng hậu được đích thân Tiên đế chỉ định, nhưng khi nhận được Thánh chỉ phong phi, dung nhan nàng lại bị hủy đi một nửa. Một Thánh chỉ, hai người gả đi, muội muội tuyệt sắc của nàng được vào cung làm hậu, còn nàng bị đưa tới một nơi xa xôi, gả cho Vương gia thiếu niên kia, quyền khuynh vua và dân, lãnh khốc tàn bạo, Tuyết thân Vương….

Đêm tân hôn, hắn nói dung nhan của nàng chỉ xứng đáng ở chuồng ngựa, cái danh Vương phi lại chỉ để cho người người chế nhạo…. Hắn trúng độc, tính mệnh ngàn cân treo sợi tóc, nàng liều lĩnh cứu hắn chỉ vì muốn mình sống có tôn nghiêm….

Làm thê tử, nhưng nàng còn chẳng bằng phụ tá bên cạnh hắn, nước sông Hoàng Hà cuồn cuộn, hắn lại trơ mắt nhìn nàng rơi vào nơi vạn kiếp bất phục….

Chết mà bất diệt, không cam lòng mà nàng tái sinh (trọng sinh), nam nhân trong thế gian đều yêu người đẹp, vậy đời này của Đông Phương Trữ Tâm nhất định phải kinh tài tuyệt diễm, đời này của Đông Phương trữ tâm nhất định phải hưởng vinh hoa phú quý, đời này của Đông Phương Trữ tâm nhất định phải cao hơn chín tầng mây….

Link down: http://www.mediafire.com/?h6wlgqefad4dfbc

Bạn nào edit ghi tên mình convert hoặc dẫn link convert sang đây đều được, tiện cho mình xin link edit để giới thiệu nhé. File nén này đã đính kèm bản raw lun rồi ^^.

Like nhé ^^

Người không vì mình trời tru đất diệt, nhân đạo là tự sát =))

Discussion27 Bình luận

  1. Nàng ơi nhà mình có 1 editor xin ôm bộ này và bạn ấy đang triển được kha khá và bọn mình đang post lên dần nè ~~~
    Cảm ơn nàng đã share raw nhé <3 iu thưng quá nhiềuuuu <3

Leave A Reply