Sống lại thành Tướng Quân

loading...

Sống lại thành Tướng Quân

Tác giả: Duy Ti

Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, tranh đấu, 1×1, nữ cường nam cường, sủng văn…

Convert + Edit: Ver

Raw: Rich – tàng Thư viện

Độ dài: 85 chương, không phiên ngoại

Nguồn: http://tjnkerbell.com

 slttq

Văn án:

Nàng giả nam, kiên quyết tòng quân, múa kiếm điên cuồng vì thiên hạ, trở thành danh tướng trọng vọng ở Huyền Vũ đại lục.

Hắn quyền uy khắp thiên hạ, cưới phi theo thê, vinh sủng đầy trời, chỉ vì muốn nàng sống bình an, hạnh phúc cả đời.

========

Kiếp trước, nàng vì tình nhân bỏ võ đạo, bỏ đi kế thừa kiếm pháp Hoa gia, thậm chí cắt áo đoạn tuyệt rời khỏi gia tộc, cứ ngỡ sẽ hạnh phúc cả đời, nào ngờ đấy là địa ngục tàn khốc.

Nghĩa tỷ mỉm cười bước đến, dùng kiếm pháp bí truyền của gia tộc lấy đi tính mạng nàng.

Hắn lạnh lùng bước đến, không hề để ý con trai đang van xin, dứt khoát ra tay cắt đứt yết hầu nó.

Hắn nói, cưới nàng chỉ để đoạt quyền thừa kế của nàng, hắn cảm thấy kinh tởm khi giả vờ nói ngon ngọt với nàng.

Hắn nói, để nàng sinh hạ nghiệt chủng này, chỉ vì không muốn gia gia xem trọng nàng nhất nữa.

Hắn nói, đoạt quyền thừa kế của nàng, giết gia gia nàng, giết con trai nàng, diệt toàn bộ gia tộc của nàng, cũng chỉ vì để hắn và Linh Lung được ở bên nhau.

Nghĩa tỷ cười rực rỡ, cúi đầu nói: “Muội muội thật khờ.”

Hóa ra đây là sự thật…

Ta hận…. hận…. hận

=====

Nàng sống lại năm mười sáu tuổi, vừa mở mắt, đôi mắt âm u như vực sâu u tối, đầu ngón tay bấm chặt, cắn chặt môi, âm thầm thề: Kiếp này, không được mắc sai lầm kiếp trước!

Nàng sẽ không để bí pháp gia truyền lọt vào tay hắn, nàng sẽ không nhường quyền thừa kế cho con nuôi, nàng sẽ không để gia gia chết uất ức, nàng sẽ không để gia tộc sụp đổ, và càng không bao giờ tin hắn nữa!

Bỏ võ theo văn đã lâu, bản thân không có nội công gì, bị người ngoài gọi là đồ vô dụng, nàng phải làm gì để có thể thay đổi đây?

Tình nhân kiếp trước đến cửa, dùng lời ngon tiếng ngọt, thề non hẹn biển, nàng cười lạnh lẽo, tuyên bố luận võ quyết thắng, hưu phu!

Gia tộc tuyển chọn người thừa kế, đấu nội công, thi vũ kỹ, nàng phất kiếm, khôi phục thanh danh!

 Kẻ địch bao vây, gia tộc gặp nguy hiểm, một mình nàng vung kiếm cười lớn, đập tan kẻ địch mạnh: “Kẻ dám phạm ta, dù ít cũng phải chết!”

======

Đoạn ngắn:

Hắn mặc y phục màu đen, từ xa đi tới, hắc y như mực cùng màu sắc, tay áo tung bay, một đôi mắt phượng như cười như không, khoanh tay đứng liếc nhìn thiên hạ: “Cái gì gọi là cuồng, không phải từ trong miệng thốt ra thế là xong, mà là bễ nghễ thiên hạ từ trong xương, là võ công tìm khắp nơi không người có thể địch! Nói nữ nhân cuồng đúng không, thật xấu hổ, nàng theo ta…..thế thôi.”

“Hửm!”

“Ha ha, ái phi đại nhân, vi phu nói sai rồi, là bổn vương theo nàng, theo nàng!” Mắt phượng lưu chuyển, tràn đầy vẻ cưng chìu.

 Mục Lục:

123 – 4 – 5 6 78

910111213141516

171819202122232425

26272829 3031323334 -35

   36 – 37 – 38 – 39 – 40 – 41 – 42 – 43 – 44 – 45 – 46

 47 – 48 – 49 – 50 – 51 – 52 – 53 – 54 – 55 – 56 

57 – 58 – 59 – 60 – 61 – 62 – 63 – 64 – 65

 66 – 67 – 68 – 69 – 70 – 71 – 72 – 73

      74 – 75 – 76 – 77 – 78 – 79 – 80

     81 – 82 – 83 – 84 – 85 

Hoàn!

Like nhé ^^

Discussion55 Bình luận

 1. Thủy Tiên

  Nghenooij dung hấp hẫn quá, dù ban đầu nữ 9 sai lầm vì tình yêu mà quên đi tình thân gia đình bỏ qua 1 kiếp mới có thể quay đầu lại >.< nhưng dù sao có thể quay đầu lại sửa sai là tốt rồi -.- -.- -.-

 2. hi. văn án mình thích nhất câu cuối đấy ” ái phi đại nhân”. Mình chưa đọc nhưng nghĩ truyện chắc rất hay. cảm ơn bạn đã làm truyện này nhé :tks:

 3. gaubonganvung

  Bạn ơi mấy chương bị set pass mà ko có tóm tắc bạn có thể để bản convert được ko? Mình tìm ko ra trên tangthuvien:( Mình thích đọc truyện liền mạch nên thấy ray rức khi đọc truyện thiếu chương, nên mình muốn tìm bản convert để đọc đỡ cho hiểu rõ mạch truyện 😐 hy vọng bạn có thể giúp mình, rất cám ơn bạn nhiều

  • Mấy chương bị set pass đều có tóm tắt. Còn không có tóm tắt thì đều có gợi ý mà bạn. Mình hiểu rõ là đọc bị ngắt đoạn sẽ rất bức rứt, rất khó chịu. Nhưng mà mình k có convert ^^. Với lại giờ mình không có thời gian mà lục lại mấy chương set pass rồi vào bản tiếng trung dò chuyển qua convert được. Bạn chịu khó giải pass đi hén.

  • mình có gợi ý hết mà bạn, chỉ có vài chương mình k share nên không gợi ý, nhưng có tóm tắt khá ổn mà.

 4. mình rất thích trọng sinh, đến lúc mò được vào nhà bạn thì thấy bộ này dừng lâu rồi 🙁 bạn định drop bộ này hả?

 5. Pingback: List trùng sinh cổ đại ✿ – ☆ Tú Nô ☆

 6. Miêu Miêu Hy

  Editor edit truyện mượt quá! Giọng văn mượt mà, đọc giàu cảm xúc, giàu nhạc điệu, diễn tả đúng nỗi hận thù của nữ chính! >3< Iu quá cơ~

Leave A Reply